Comment on page

Câu hỏi thường gặp BKE

Các câu hỏi thường gặp

Có khóa học online không?
 • Hiện tại, nền tảng online của Viện Đào Tạo Bách Khoa bao gồm các khóa học: Chánh Kiến 1 (Đánh thức ý nghĩa cuộc đời), 5 khóa Dạy con và Tình huống dạy con và các khóa học khác. Xem chi tiết và đăng ký tại https://hoc.bke.edu.vn/
Có xuất hóa đơn không?
 • BTC sẽ xuất hóa đơn điện tử cho anh/chị nếu có nhu cầu.
Con đi học cùng có được không?
 • Để đảm bảo sự tập trung trong suốt quá trình học & không ảnh hưởng đến các học viên khác, BTC không cho trẻ vào trong lớp học.
Nếu không tham dự được thì có được hoàn tiền không?
 • Nếu không tham dự khóa học đã đã đăng ký được, bạn có thể bảo lưu để tham gia khóa sau hoặc chuyển qua khóa khác tại BKE. Trường hợp không tham dự được chương trình nào, BTC sẽ hoàn tiền cho anh/chị trong vòng 7 ngày từ khi tiếp nhận thông tin.
Địa điểm học ở đâu?
 • Ngoài khóa Chánh Kiến 1 sẽ diễn ra tại các địa điểm: - Tại Hà Nội: KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Tp. Hà Nội - Tại Hồ Chí Minh: 8 Tân Thới Nhất 17, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM - Tại Vinh: (Trường Xanh Nghệ An) 103 Nguyễn Sinh Cung, Nghi Hương, Cửa Lò. Thì các khóa học còn lại sẽ được BTC cập nhật thông tin trong trang thông tin khóa học và gửi tới các anh/chị học viên đã hoàn tất đăng ký qua email và sms. Mọi thắc mắc liên quan đến khóa học liên hệ theo số máy 0906 777 111 nhấn phím 1 để được hỗ trợ.
Thầy có kết hợp đối tác không tổ chức khóa học không?
 • Hiện tại thầy chỉ kết hợp tổ chức các chương trình chia sẻ cho cộng đồng với một số đối tác, còn các khóa học đều do Viện Đào Tạo Bách Khoa đứng ra tổ chức. Thông tin các khóa học đang diễn ra anh/chị xem tại: https://bke.edu.vn/lich.
Khóa học có tổ chức tại các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh không?
 • Hiện tại khóa học chỉ tổ chức tại Hà Nội & Hồ Chí Minh, còn các tỉnh thành khác nếu có tổ chức sẽ có thông báo trên fanpage thầy Trần Việt Quân và website bke.edu.vn/lich. Nếu vì nhiều yếu tố mà chưa thể tới 2 địa điểm trên tham dự bạn có thể đăng ký học online tại https://hoc.bke.edu.vn.
Phụ huynh trường Tuệ Đức có được giảm học phí không?
 • Anh/chị vui lòng liên hệ với nhà trường để đăng ký và nắm thông tin cụ thể nhé.
Có bao nhiêu hình thức thanh toán?
 • Anh/chị có thể thanh toán bằng các hình thức sau: - Chuyển khoản ngân hàng - Thanh toán bằng Ví điện tử MoMo - Thanh toán qua Visa/Master Card - Thanh toán bằng thẻ Visa/Master - Thanh toán Online.
Đăng ký khóa học bằng cách nào?
 • Bạn vào: https://bke.edu.vn/lich chọn khóa học muốn tham gia rồi nhấn nút ĐĂNG KÝ --> TIẾN HÀNH THANH TOÁN. Vui lòng hoan hỷ QUAN SÁT KỸ và LÀM ĐÚNG THEO HƯỚNG DẪN, Email & SMS xác nhận chỉ được gửi tới bạn sau khi bạn HOÀN TẤT HỌC PHÍ theo hướng dẫn.
Thời gian học học như thế nào?
 • Các khóa học tại Viện Đào Tạo Bách Khoa thường tổ chức theo thời gian từ 8h-19h, số lượng ngày học phụ thuộc vào từng chương trình. Để biết thông tin chi tiết anh/chị truy cập https://bke.edu.vn/lich.
Nếu có thắc mắc tôi có thể hỏi ai?
 • Nếu có thắc mắc và cần hỗ trợ thêm về khóa học, Anh/Chị liên hệ tổng đài theo số Hotline 0906777111 bấm phím số 1 để được tư vấn trực tiếp từ các bạn Chăm sóc học viên.